Nhân kỷ niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2016), ngày 19/5, Đại sứ Phạm Việt Hùng và toàn thể cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Triều Tiên đã tới thăm Lớp mẫu giáo mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Trường mẫu giáo Kiêng Sang-Trường hữu nghị Triều-Việt.

​Cùng tham dự có Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Triều Tiên-Việt Nam Chô Chơn Yông và một số cán bộ của Hội. Tại Lớp học mang tên Hồ Chí Minh, Đại sứ Phạm Việt Hùng, Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Chô Chơn Yông và các cán bộ, nhân viên Đại sứ quán đã kính cẩn dâng lẵng hoa tươi thắm trước ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sau khi tham quan cơ sở vật chất, các lớp học của Trường, các vị khách đã được thưởng thức một chương trình ca nhạc đặc sắc, được chuẩn bị công phu của các cô giáo và học sinh của Trường. Đặc biệt, các tiết mục đồng ca bài hát “Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng”, “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng” đã thực sự gây xúc động cho người nghe.

​​

Phát biểu với Lãnh đạo nhà trường và các thầy cô giáo, Đại sứ Phạm Việt Hùng và Phó Chủ tịch Hội hữu nghị Triều-Việt bày tỏ mong muốn Trường Mẫu giáo hữu nghị Kiêng Sang sẽ tiếp tục đóng vai trò tích cực, là nhịp cầu gìn giữ và phát triển mối quan hệ hữu nghị và truyền thống giữa Việt Nam và Triều Tiên.

Nhân chuyến thăm, Đại sứ quán Việt Nam đã trao tặng giáo viên Lớp Hồ Chí Minh một máy tính để phục vụ công tác giảng dạy và tặng các cháu học sinh của Lớp một số bánh kẹo do Việt Nam sản xuất.

anh.JPG

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​