​Lời chào Đại sứ

LuongThanhNghi.jpg 


Thưa các bạn,

Chào mừng các bạn truy cập vào Trang thông tin điện tử của Đại sứ  quán nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam tại Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên.
Việt Nam và Triều Tiên chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao vào ngày 31 tháng 1 năm 1950. Trải qua gần 65 năm qua, mối quan hệ hữu nghị và hợp tác truyền thống giữa hai nước do Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Kim Nhật Thành đích thân gây dựng đã vượt qua khó khăn và thử thách, không ngừng được củng cố và phát triển trong sự quan tâm, nỗ lực chung của các thế hệ lãnh đạo và nhân dân hai nước vì lợi ích của nhân dân mỗi nước, góp phần hòa bình, ổn định và phát triển ở khu vực và trên thế giới.
Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để Trang thông tin điện tử của Đại sứ quán trở thành một kênh thông tin giúp các bạn hiểu thêm về đất nước và con người Việt Nam, góp phần tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hữu nghị và hợp tác truyền thống giữa Việt Nam và Triều Tiên.
Chúng tôi luôn hoan nghênh và trân trọng những ý kiến đóng góp giúp cho trang tin này ngày càng hữu ích. Xin hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: vnembassydprk@mofa.gov.vn.

Việt Nam luôn chào đón các bạn.

Phạm Việt Hùng
Đại sứ

Tiểu sử Đại sứ

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​